VỀ MEGA WATCH

Chào mừng bạn đến với hệ thống đồng hồ chính hãng Megawatch !

Đây có thể là lần đầu tiên hoặc cũng có thể là những lần sau đó bạn ghé them website của chúng tôi và vì một lý do nào đó khiến bạn muốn tìm hiểu chúng tôi là ai ? Chúng tôi đang kinh doanh đồng hồ như thế nào, và rất nhiều câu hỏi khác trong bạn về chúng tôi

  • Megawatch là ai ?

Thấu hiểu được những băn khoăn của những bạn mới tìm hiểu, mới chơi hoặc đã chơi đồng hồ lâu năm về việc mua một chiếc đồng hồ chính hãng cho đáng đồng tiền mình bỏ ra, vì trên thị trường bây giờ tràn lan đồng hồ fake hàng nhái hàng kém chất lượng. Để bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu thậm chí là cả trăm triệu mà lại được sở hữu một chiếc đồng hồ fake thì đúng là không ai mong muốn.

Được thành lập cuối năm 2016 và phân phối các thương hiệu đồng hồ chính hãng: Seiko, Orient, Citizen, Marc Jacob, DKNY, Piere Lanier, Skagen, Olympianus, Olympia Star.

Website: Megawatch.vn

Fanpage chính thức : Megawatch.vn

Địa chỉ  showroom: Số 140 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

  • Megawatch cung cấp đồng hồ gì ?

Ngoài việc giải quyết các vấn đề cung cấp đồng hồ chính hàng, chúng tôi cũng hiểu rằng trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến chiếc cố máy thời gian như: hết pin, vỡ mặt kính, va chạm, thay đổi phong cánh dây, đánh bóng mặt kính, vỏ đồng hồ, …. Megawatch còn cung cấp dịch vụ bảo hành 5 năm cả lỗi của người sử dụng thay thế MIỄN PHÍ mặt kính lần đầu tiên và hỗ trợ phí dịch vụ 50% cho các lần tiếp theo.

Luôn tâm niệm rằng việc khách hàng đã bỏ tiền ra mua một sản phẩm bất kỳ của Megawatch thì đương nhiên họ phải nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vì sự hài lòng của khách hàng mới làm nên sự thành công của mỗi đơn vị kinh doanh nói chung và hệ thống đồng hồ Megawatch nói riêng.

  • Pháp lý:

Với phương châm kinh doanh làm việc tuân theo pháp luật của Nhà nước Việt Nam, Megawatch có giấy phép đăng ký kinh doanh số 01B8012073 được Ủy ban nhân dân Quận Tây Hồ cấp phép, Và hoàn thành nghĩa vụ thuế với nhà nước thông qua mã số thuế 0107697640 do Chi Cục Thuế Quận Tây Hồ cấp.

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại