Đăng lúc

XUẤT THÂN CỦA BỘ MÁY CƠ REEF TIGER

Một cái tên khá trẻ đến với thị trường đồng hồ Việt Nam mang đến sự sung sức, nhiệt huyết, cá tính của dòng máy cơ thương hiệu Reef Tiger.

Đã có tên tuổi thị trường từ hơn 140 năm trước, đã có những chiến tích để lại dấu ấn sâu sắc trong làng đồng hồ thế giới với rất nhiều showroom trưng bày sản phẩm trước chiến tranh thế giới thứ II. Vẫn giữ được những ưu điểm truyền thống của bộ máy thủ công, nhưng ít ai biết đến được nó được cấu tạo và thiết kế dựa trên những nguyên lý, tiêu chuẩn nào. Hãy cùng tôi biến thành người tí hon đi khám phá thế giới của những bộ máy cơ khí bên trong của Reef Tiger.

  1. Bộ máy 9015-R Movement

Dựa trên nền tảng của Miyota, các kỹ sư thiết kế của Reef Tiger đã cải tiến sửa đổi một số tính năng của bộ máy 9015-R Movement, được thiết kế siêu mỏng với đầy đủ các tính năng ngang với dòng ETA 2824 của Thụy Sỹ. Được trang bị trục truyền động thẳng đứng với sự liên kết chặt chẽ có tổ chức của các chi tiết máy.

Ưu điểm của bộ máy này ít lỗi, chống từ trường, nhiệt độ, độ chính xác cao, chống sốc ở mức bình thường, co tuổi thọ cao và bộ máy này có giá thành khá hợp lý so với các tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Tần số giao động 28800vph, có đầy đủ các tính năng: ngày, giờ, phút, giây, lên cót tự động, hacking stop, thời gian tích cót lên đến 42 tiếng.

  1. Bộ máy R-ST1812 Movement

Được phát triển dựa trên cơ sở của máy ST1812, một bộ máy khủng với hiệu năng cực chuẩn, với tần số giao động 28800, bề dày của bủa bộ máy là 3.9mm, nguyên liệu chế tác cao cấp được sanr xuất từ nhà máy linh kiện đồng hồ hang đầu Thụy Sỹ. Reef Tiger sử dụng bộ máy để di chuyển trên cơ chế dễ xử lý điều chỉnh, đánh bóng, giúp R-ST1812 có độ bền cao hơn, độ sai số khoảng +- 4s/ngày

Là một bộ máy cuộn hai chiều, tần số 28800, thời gian tích cót lên đến 42 tiếng, có chức năng hacking stop và đặt ngày nhanh. Độ hoàn thiện của bộ máy cũng được chú trọng làm tăng độ thẩm mỹ, không  những thế việc sử dụng vòng trụ trên roto quay làm tăng tính linh hoạt và làm hạn chế những lỗi chuyển động.

Một bộ máy tốt không xác định bằng việc cấu trúc có phức tạp hay không, R-ST1812 có đường kính khoảng 25.6mm, có chiều dày khoảng 3.6mm nhỏ hơn và mỏng hơn trung bình dễ dàng sửa chữa khi có vấn đề xảy ra.

R-ST1812 là một bộ máy được thiết kế hoàn hảo kết hợp nhiều yếu tố bên ngoài, nó sử dụng các công nghệ tiên tiến quốc tế, tất cả đều cho thấy những lợi thế rõ ràng của một bộ máy hiện đại cho dòng Reef Tiger này.

Mẫu Reef Tiger được ưa chuộng năm 2018 !

XUẤT THÂN CỦA BỘ MÁY CƠ REEF TIGER
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại

Orient Star Joker – Nụ Cười Bất Diệt

Orient Oyster – Đồng hồ Rolex Nhật Bản

Orient Bambino Open Heart