Đăng lúc

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Tiền đề xuất thân đồng hồ thương hiệu quốc tế FC !

Ferederique Constant được ra đời và lấy cảm hứng từ tên người bà ‘ Frederique’ và người ông là “ Constant ‘ của cặp vợ chồng doanh nhân trẻ Aletter và Peterstas. Với sức trẻ, hoài bão và khát vọng lớn lao có thể tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng mang phong cách thanh lịch, quý phái với mức giá cực tốt mà ai cũng có thể chấp nhận. Vào năm 1988 cặp vợ chồng doanh nhân trẻ đã quyết định thành lập công ty mang tên Ferederique Constant ( FC ).

Nhờ sự mạnh dạn tiên phong đi đầu về kĩ thuật, thiết kế cùng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết họ đang đánh dấu tên tuổi của mình trong làng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sỹ. Bằng những thiết kế sang trọng, hiện đại mang tính đột phá đồng hồ Ferederique Constant luôn mang đến một vẻ đẹp hào nhoáng tinh tế của người thợ làng ghề Geneve nổi tiếng.

Vào năm 1994 một bộ sưu tập mới mang tên “Heart Beat”  của Ferederique Constsant đã khiến cho giới Mộ Điệu choáng ngợp và làm điêu đứng các hãng đồng hồ tại Thụy Sỹ. Với phần phô chương nhịp đập ngay trước lồng ngực đầy diệu kì. Làm cho chủ nhân sở hữu có  thể tận hưởng được sự nhịp nhàng, tính chất cơ học và sự phức tạp của bộ máy ngay trên bề mặt số đầy mãn nhãn như được thưởng thức một dàn giao hưởng nhẹ nhàng sâu lắng với nhạc trưởng không ai khác đó chính là trái tim của bộ máy.

 Bộ sưu tập FC Moonphase !

Mặt trăng là biểu tượng của tình yêu người Mẹ, và ngôi sao là biểu tượng cho sự mạnh mẽ vươn lên chiếu sáng trong không gian tăm tối cũng đã được Frederique Constant gửi gắm vào bộ sưu tập phiên bản Moonphase ( trăng sao ). Nhưng đó không phải là những gì mà Frederique Constant mang lại, năm 2008 là một bước ngoặt cho sự táo bạo đánh dấu cho một cuộc cách mạng mang tên đột phá đó là chiếc đồng hồ đầu tiên sở hữu máy Tourbillon một bánh xe thoát ( bánh xe gai ) Silicium lần đầu tiên được trình làng.

Đó là bước tiến vượt bậc giúp cho công ty Ferederique Constsant  luôn có mức tăng trưởng từ 25 – 40% với số lượng đồng hồ bán ra  mỗi năm  vào khoảng 130.000 chiếc và có mặt trên 100 quốc gia.
Cùng khám phá BST những mẫu đồng hồ Frederique Constant Hot nhất!

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại

Orient Star Joker – Nụ Cười Bất Diệt

Orient Oyster – Đồng hồ Rolex Nhật Bản

Orient Bambino Open Heart