Đăng lúc

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Sự Hợp Tác Và Sự Ra Đời Của Chiếc Đồng Hồ SRPA83

Tháng 3 năm 2016. Thương hiệu đồng hồ Số 1 Nhật Bản trở thành  đối tác của PADI, một tổ chức đào tạo thợ lặn chuyên nghiệp. Với sự hợp tác đặc biệt này Seiko đã cho ra mắt phiên bản Prospex Driver Automatic Edition SRPA83.Những chiếc đồng hồ SRPA83 mang nhãn hiệu PADI là một trong những chiếc đồng hồ rất được yêu thích của Seiko . Nó xuất hiện lần đầu ở Baselworld 2016.

Seiko Prospex PADI Phiên bản đặc biệt SRPA83.

Seiko rất chú trọng đến phát triển những chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp, với những cải tiến và tiến bộ vượt bậc, Seiko đã tạo ra những chiếc đồng hồ lặn trở thành tiêu chuẩn đồng hồ Lặn thế giới. Một chiếc đồng hồ tiêu biểu cho sự thành công cho những  chiếc đồng hồ Lặn chuyên nghiệp của Seiko là chiếc đồng hồ Seiko SRPA83.
Sự khác biệt của SRPA83 so với những chiếc đồng hô Seiko Driver Propex là gi?

Sự Đặc Biệt Trong Thiết Kế SRPA83.

Sự khác biệt đầu tiên chính là kiểu Thiết kế Dây đeo,  Phần dây đã được sửa đổi, đủ dài, khá dày và khả năng chống trượt tốt hơn. Thêm vào đó là lớp cao su bọc quanh vỏ tăng khả năng bảo vệ cho chiếc đồng hồ cũng như làm chiếc đồng hồ trở nên hầm hố và mạnh mẽ hơn. Một số cải tiến đã khiến chiếc đồng hồ Nhật Bản biến thành một thiết bị lặn chuyên nghiệp hơn là một phụ kiện sang trọng.

Tăng Cường Sức Mạnh Trong Thiết Kế:

Một trong những tính năng bắt mắt nhất của chiếc đồng hồ này là chiếc bezel 120 nấc , bóng bẩy, đẹp mắt. Bezel được phủ bằng cacbua titan để bảo vệ nó khỏi bị trầy xước và hơn thế nữa là vòng benzel còn được bảo vệ thêm bằng lớp Cao su chống sốc đảm bảo độ bền và vẻ đẹp cùa vòng Benzel.  Chiếc đồng hồ SRPA83 được thiết kế với vòng Benzel thứ 2 bằng gốm sứ tăng cường khả năng định vị chính xác vòng Benzel bên ngoài tránh việc định vị sai vòng Benzel do tác động môi trường bên ngoài.

Sự Mạnh Mẽ Của Chiếc SRPA83

Được trang bị cỗ máy Seiko Calibre 4R36 có roto tự động xoay 2 chiều và được so sánh với Ma thuật “Magic Lever.” Chuyển động của bộ máy được coi là rất mạnh mẽ so với nhiều chiếc đồng hồ lặn của Seiko. Đối với cỗ máy tiền nhiệm của nó (6R15), một cỗ máy mới tích hợp nhiều cải tiến kỹ thuật như  cơ chế tích cót, cơ chế hiển thị lịch và hệ thống căn chỉnh thời gian.

Mặt sau của chiếc đồng hồ cũng được thiết kế để phù hợp hơn dành cho những người thợ lặn. Mặt đáy được thiết kế kín và hơi lõm vào để dễ dàng có định trên cổ tay người đeo cho dù chiếc đồng hồ được đeo trực tiếp vào da hoặc trượt trên tay áo của bộ đồ lặn cao su tổng hợp.  Seiko Prospex PADI Phiên bản đặc biệt SRPA83 được áp lực (lên đến 20 bar) và cùng một lớp cách điện helium hiệu quả được đề cập trước đó.

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại