Đăng lúc

Orient Sun and Moon – Nhật Nguyệt giao hòa

Orient – Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành nên một thú chơi tao nhã cho con người với đồng hồ đã gặp biết bao thăng trầm lắng đọng. Nó đã tìm cho mình được vị trí cho bản thân mình trong giới thời trang, và đặc biệt nơi mà nó luôn được xuất hiện nhiều nhất chính là cổ tay của những người được gọi là Business Man. Nó luôn lấp ló trong những cuộc đàm phán quan trọng, những sự kiện lớn, những nơi sang trọng đẳng cấp, một cách âm thầm lặng lẽ giúp chủ nhân của mình nổi bật hơn bao giờ hết.

Sẽ không còn đơn giản với bộ máy hiển thị ngày giờ phút giây nữa, một tuyệt tác với sự phức tạp trong lắp ráp, những tính năng cao cấp được kết tinh, không chạy theo phong cách thể thao đầy mạnh mẽ như những chiếc Chorongraph,đồng hồ Orient Sun and moon lại là đại diện cho trường phái Dress Watch nhẹ nhàng lịch lãm. Sự kết hợp cho sự tuần hoàn của một chu kỳ ngày đêm được mô phỏng hóa dựa trên biểu tượng trên đồng hồ là mặt trời và mặt trăng.

Với thiết kế của mặt đồng hồ, nhà sản xuất ngầm đưa ra một thông điệp rằng nó được sản xuất ra cho những người biết trân trọng sự tự nhiên của nó về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Họ là doanh nhân thành đạt, những người có địa vị trong xã hội, những người đàn ông bản lĩnh, mạnh mẽ, những người đam mê kinh doanh, những người có trải nghiệm trong cuộc sống, họ sẽ là những người nhìn ra được điều đặc biệt đó.

Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, nhà sản xuất đồng hồ Orient đã liên tiếp đưa ra 3 phiên bản Orient Sun and Moon và tung ra ở những thời điểm rất phù hợp.

Orient Sun and Moon Version 1:

Được đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất của thương hiệu Orient được phát triển từ chiến lược đi hoàn toàn mới của nhà sản xuất, “hắn” đã tạo nên một cơn sốt cho thị trường đồng hồ năm 2012.

Với tính đồng bộ tương đối cao cho bộ máy lẫn thiết kế, tạo được những chuyển động nhịp nhàng với độ sai số khá nhỏ -15s đến +-25s một ngày. Kích thước 41.5mm phù hợp cho các anh có cổ tay trung bình và nhỏ. Với cọc số và các chi tiết trên mặt vuông vắn đầy đặn vô tình tạo sự linh hoạt trong việc ăn diện khi vừa có thể kết hợp với trang phục công sở vừa có thể kết hợp với phong cách thể thao.

Orient Sun and Moon gen 2:

Cuộc cách tân toàn diện. Kế thừa những tinh hoa từ đàn anh đi trước, đồng hồ Orient Sun and Moon gen 2 được xuất hiện với khuôn mặt khôi ngô hơn khá nhiều so với phiên bản thứ nhất, là điểm nhấn cho sự thành công của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Orient.

Có thể thấy bằng mắt sự thay đổi là về kích thước của đồng hồ từ 41.5mm tăng lên thành 42.5mm, độ dạy cũng tăng theo từ 13.29mm tăng thành 14.1mm. Sự tăng lên đồng bộ nên vẫn giữ được nét hài hòa trong thiết kế tổng thể. Sự phá cách cho việc xem giờ khi xuất hiện ở giữa góc 7 và 8 giờ với số ngày hiển thị là 3 ngày.

 

Orient Sun and Moon gen 3:

Làm thế nào để cải tiến phiên bản đồng hồ Orient Sun and Moon gen 3 khi mà phiên bản Sun and Moon 2 đã đẹp gần như hoàn hảo? Câu trả lời là đương nhiên vẫn sẽ cải tiến được.

Cửa sổ chỉ ngày đã đổi vị trí cho cửa sổ Sun and Moon so với phiên bản 2, và hiển thị đầy đủ hơn các ngày trong tuần. Cửa sổ chỉ mặt trời và mặt trăng được di chuyển xuống góc 5h, các cọc số lã mã được thiết kế thanh mảnh hơn tạo cho không gian 42.5mm như được mở rộng hơn. Về cơ bản nó làm được những điều tinh tế hơn người tiền nhiệm trước đó.

Orient Sun and Moon – Nhật Nguyệt giao hòa
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại