Đăng lúc

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại

Orient Star Retrograde, là bộ sưu tập đồng hồ thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp Orient Star của Orient. Design thiết kế nổi bật, cùng với sức mạnh tiềm ẩn. Dường như mọi thành tựu kỹ thuật cũng như trình độ sáng tạo quý giá. Những công nghệ phức tạp đều được hội tụ trên dòng sản phẩm Orient Star Retrograde.
Orient Star Retrograde-4

Nguồn Cảm Hứng Sáng Tạo:

Orient là thương hiệu đồng hồ lớn của Nhật. Những sản phẩm đồng hồ của Orient luôn có chất lượng cao. Giá cả phải chăng với bộ máy tinh xảo và Design  tuyệt vời. Những chiếc đồng hồ  gắn liền với thành tựu kỹ thuật cũng như trình độ chế tác của hãng. Orient liên tục phát triển và mở rộng những bộ sưu tập. Phong cách Dresswatch cực thu hút.

Nguồn cảm hứng cho Retrograde là sự tuần hoàn của thời gian. Nó được thể hiện rõ nét trong Design bên ngoài với các chất liệu cao cấp, tinh xảo. Trái tim không bao giờ ngừng đập sau vẻ ngoài hào nhoáng. Quả thực tinh thần của Orient thấm đượm đến từng chi tiết.

Phá Cách Trong Thiết Kế:

Mặt Dial của những  chiếc Retrograde là điềm vô cùng cuốn hút.  Mặt đồng hồ có chiều sâu, 3 ô subdial nhỏ được thiết kế thấp hơn mang chiều sâu cuốn hút. Đây là một điều rất thú vi, cho thấy độ tỉ mỉ, tinh xảo trong khâu thiết kế của Retrograde. Sự đồng bộ trên mặt dial cũng được đánh giá rất cao. Các cọc số chỉ giờ, kiểu kim Dauphine, các chi tiết được thiết kế cực nổi bật trên mặt Dial. Trên đầu các cọc vạch và kim đều có đính dạ quang cho phép dễ dàng quan sát thời gian ở điều kiện ánh sáng yếu .Orient Star Retrograde-3

Orient Retrograde – Hiện Đại Trong Các Chi Tiết.

Những sản phẩm Orient Star đều được trang bị tính năng  power reserve. Đây là đồng hồ nhỏ đo mức độ năng lượng bộ cót đang tích. Đây là tính năng khá hữu ích để đảm bảo chiếc đòng hồ luôn hoạt động bình thường. Ô cửa sổ  power reserve được đặt ở vị trí góc 12h, điểm chung của dòng Orient StarOrient Star Retrograde-2

Ô lịch ngày và lịch thứ trên những chiếc Retrograde cũng rất thú vị, hoàn toàn khác lạ, thể hiện đúng tính chất của nó, sự tuần hoàn của thời gian. Ô cửa sổ lịch ngày thay vì các con số chạy dưới mặt dial thì ở Retrograde lại là 1 sự kết hợp của các con số 1 và 31 tạo  nên 1 vòng tròn. Các con số đứng yên cùng kim quay chỉ ngày, điều này thể hiện đúng tinh thần là sự tuần hoàn của thời giạn.

Ô cửa số Lích thứ hình cánh cung, ô cửa sổ lịch thứ này nói lên sự phức tạp của bộ máy cũng như sự tinh xảo trong chế tác. Khi kim chỉ thứ chạy hết 1 tuần, thì kim chỉ thứ sẽ từ vị trí ngày chủ nhật quay về thứ 2 chỉ trong 1 tích tắc.Cơ cấu này chỉ xuất hiện ở những chiếc đồng hồ Cao cấp.

 

Design thiết kế

Orient Star Retrograde được Orient Design  là khá đơn giản, đúng chuẩn 1 Dresswatch với đường kính chỉ 39,5mm cùng với vỏ thép được đánh bóng , phay xước hoặc mạ vàng, vàng hồng. Dòng sản phẩm Retrogade cũng được thiết kế với các phiên bản dây da và dây kim loại dễ dàng cho anh em lựa chọn.
Phía mặt đáy là lớp kinh lộ máy. Trái tim là bộ máy cao cấp Cal40A52 . Các chi tiết trên Cal40A52  được hoàn thiện bằng vân đồng tâm và vân Geneva tương tự trên nhiều mẫu Thụy Sĩ cao cấp.Orient Star Retrograde-1
Tổng kết lại, dòng sản phẩm Retrogade là đồng hồ đặc sắc cả về design hay bộ máy cao cấp. Tinh thần và cảm hứng, công nghệ, sự tâm huyết sáng tạo cũng là điều đáng để nhắc đến. Bạn là 1 người luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, thích sự phá cách thì hãy tìm đến những chiếc Orient Retrogade  để cảm nhận những điều thú vị và mới mẻ.

Mua Đồng Hồ Orient Star Retrograde :

Nếu bạn đã say nắng chiếc Retrograde và muốn rước nàng về rinh. Thì  hãy đến ngay với Mega Watch, Showroom Mega Watch kho đồng hồ chính hãng sẽ giúp bạn có được chiếc đồng hồ bạn yêu thích nhất. Ngoài ra, Mega Watch sẽ tặng kèm bạn 1 gói bảo dưỡng và bảo hành lên đến 5 năm “bảo hiểm cả rơi vỡ”

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại
4 (80%) 1 vote

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại