Đăng lúc

Orient Bambino SS – Rẻ Và Đẹp Kết Hợp Sẽ Thế Nào?

Orient Bambino SS
Orient Bambino SS – Các bạn đang nghĩ đến câu chuyện một chiếc đồng hồ rẻ sẽ rất khó có liên quan gì đến một chiếc đồng hồ đẹp để bạn có thể lựa chọn đeo trên cổ tay của mình. Tôi sẽ giới thiệu với các bạn  chiếc đồng hồ Orient  Bambino Small Seconds (SS).

Được đánh giá rất tốt về mức giá cũng như vẻ đẹp mà không phải chiếc đồ hồ nào trong cùng phân khúc của chiếc Bambino SS có thể so sánh được. Vẻ đẹp của Orient Bambino SS có thể so sánh với các mẫu đồng hồ cao cấp khác.

Thành công đến với Orient Bambino SS:

Thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản bắt đầu năm 1950 sau này được mua lại bởi Tập đoàn Seiko. Thế mạnh của Orient là thiết kế ra những chiếc đồng hồ kết hợp giữa cổ điển và Châu âu. Để tạo nên những chiếc Dress Watch được đánh giá rất cao về vẻ đẹp nhưng mức giá rất tốt. Và vẫn tiếp nối những gì đã làm được,mới đây đầu năm 2018. Orient  đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Orient  Bambino Small Second SS. Có tất cả 5 mẫu đồng hồ Orient Bambino SS được ra mắt bao gồm: RA-AP0001S10A, RA-AP0002S10A, RA-AP0003S10A, RA-AP0004S10A và RA-AP0005B10A.

Sự Kế Thừa Và Đột Phá:

Những chiếc đồng hồ thuộc Orient Bambino luôn đươc coi là những chiếc Dress Watch với phong cách thanh lịch. Với Orient bambino SS mọi thứ vẫn được kế thừa từ thiết kế cổ điển từ đàn anh trước đó. Nhưng chiếc Bambino SS được thiết kế trọng tâm là sự cổ điển so sánh đương đại và hiện đại.

Với vẻ ngoài bắt mắt thì những sản phẩm này gây được sự chú ý rất lớn và nhận được sự đánh giá rất cao của các khách hàng. Theo những gì tôi cảm nhận được từ những chiếc Orient Bambino SS thì không còn chiếc đồng hồ nào ngoài kia với cùng giá thành như vậy có thể so sánh với những gì mà Orient bambino SS có được.

Orient-Bambino-SS

Orient Bamboino SS bước tiến thành công:

Orient Bamino SS được thừa hưởng thiết kế của đàn anh đi trước và cũng được nâng cấp khá nhiều để hoàn thiện hơn. Sở hữu kích thước 40.5mm lớn hơn so với một  chiếc Dress Watch truyền thống. Nhưng với thiết kế tinh tế của Orient thì đây trở thành một điều vô cùng hoàn hảo. Mặt dial và mặt kính cong dường như đã trở thánh sự bất biến trong dòng Bambino mang lại vẻ đẹp rất bắt mắt và chiều sâu cuốn hút.

Sự khác biệt tiếp theo đến từ Kim của chiếc Bambino SS. Với cái nhìn đầu tiên thì Kim của Bambino ss được thiết kế kiểu Dauphine khá bình thường. Nhưng bạn hãy để ý kỹ hơn sẽ nhận ra viền của kim hơi thon vào theo 1 đường cong. Một sự thay đổi rất nhỏ, rất tinh tế nhưng lại đem đến sự khác biệt lớn cho những điều khá quen thuộc. Thiết kế tính năng kim giây đặt ở hướng 6 giờ là sự khác biệt rất lớn cho chiếc Dress Watch.

Bộ Máy Cao Cấp:

Mặt sau của chiếc bambino SS cũng được thiết kế lộ . Trên mặt sau có ghi các thông tin sản xuất của máy bao gồm : Japan  Movmen’t , vỏ thép 316L,và đây là 1 cỗ máy EPSON. Nó sử dụng bộ máy F6222,trên quả văng của máy chúng ta có thể thấy Logo Orient được khắc Laze.

Trước Đây những chiếc Orient Bambino được thiết kế khá đơn giản và không có quá nhiều tính năng. Một vài năm trước đây Orient đã chính thức thay đổi tất cả bằng việc cho ra mắt bộ máyF6724. Và cũng chính từ đó Orient đã có 1 bước chuyển lớn.

Bộ máy bên trong Bambino SS là máy Automatic F6222 với 24 chân kính là một biến thể của F6724. Với cỗ máy  F6222 thì chiếc Bambino SS sẽ có đầy đủ các tính năng lên cót như lên cót tự động hay lên cót thủ công cũng như tính năng Hacking Stop(dừng kim giây).

Orient Bambino SS rất đáng giá:

Orient Bambino Small Seconds đã mang đến rất nhiều điều thú vị từ cả giá trị, thẩm mỹ tiện ích. Tính rõ ràng nói chung là khá tốt và theo quan điểm của tôi,thì những chiếc đồng hồ này thật sự rất thú vị. Orient đã tạo ra một chiếc Bambino SS và nhìn khá  đơn giản. Có thể nói không quá thì nó là một tác phẩm nghệ thuật của hai yếu tố “Rẻ” và “Đẹp”

Orient Bambino SS – Rẻ Và Đẹp Kết Hợp Sẽ Thế Nào?
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại