Đăng lúc

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đối với những anh em đam mê đồng hồ Orient hẳn sẽ đều biết đến dòng sản phẩm Orient Bambino. Và sự thành công của dòng sản phẩm này từ những phiên bản Gen 1 , Gen 2, Gen 3 và Gen 4. Cuối năm 2018. Để nối tiếp sự thành công của 4 phiên bản tiền nhiệm. Orient đã cho ra mắt phiên bản Orient Bambino Version 5 ( Phiên bản thứ 5)Đánh Giá Về Thiết Kế Orient Bambino Version

Là một phiên bản kế thừa nên ở Orient Bambino Version 5 sẽ vẫn mang những đường thiết kế đặc trưng tạo nên sự thành công của dòng sản phẩm Orient Bambino. Vẫn giữ kích thước 40,5mm và độ dày là 12mm. Kích thước chuẩn cho một chiếc Dress Watch hiện đại và thanh lịch.
Orient Bambino Version 5
Vẫn thiết kế mặt kính cong tinh tế mang lại cảm giác những chiếc bambino mỏng hơn nhiều so với độ dày thực tế 12mm. Và mặt kính cong tạo nên ảo ảnh cảm giác chiều sâu cuốn hút. Đặc điểm thiết kế luôn xuất hiện trên tất cả những Bambino chính là Núm hình dáng củ hành Tây.

Về đường nét thiết kế không có nhiều thay đổi thì bản Version 5 này có điều gì khác biệt với các phiên bản trước.?

Thiết kế mặt Dial chính là sự khác biệt nhiều nhất ở bản Gen 5 này. Thay vì Chữ số La Mã như bản Gen 2. Hay các cọc vạch ở bản Gen 1 Gen 3 Gen 4 thì Version 5 lại là một sự khác biệt hoàn toàn. Các chữ số Ả Rập mềm mại mang lại nét tinh tế, trẻ trung , hiện đại. Một sự thay đổi nhỏ nữa chính là các chấm tròn nhỏ vòng quanh viền thay cho những vạch chỉ phút, giây ở những phiên bản tiền nhiệm.
Orient Bambino Version 5
Một đặc điểm thiết kế khác biệt đáng nói nữa ở đây chính là sự thay đổi từ kiểu kim lưỡi kiếm cứng cáp. Sắc bén sang sự mềm mại nhẹ nhàng của kim lá lúa.

=> Tổng Quan về những điểm  thay đổi ở thiết kế mặt Dial đã mang lại vẻ đẹp trẻ trung , tinh tế. Và với thiết kế này khiến mặt Dial ở chiếc Gen 5 thoáng hơn rất nhiều.

Cùng Đánh Giá về mặt bộ máy- Trái Tim của chiếc Gen 5 này.

Giống những người anh em trước đây thì chiếc Gen 5 này vẫn giữ thiết kế Lộ Cơ ở đáy. Giúp anh em quan sát được trái tim của chiếc Orient Bambino Version 5 này. Trái tim của chiếc Bambino Gen 5 là bộ máy Epson Caliber F6724 – Một cỗ máy thế hệ mới.
Orient Bambino Version 5

Với cỗ máy mới này thì chiếc Bambino Gen 5 này sẽ có được gì?

Với Trái Tim là cỗ máy EPSON Cal F6724 sẽ tính năng khá hữu ích như:

  • Hacking Second( Dừng Kim Giây)
  • Hand-winding( Lên cót tay).
  • Với cỗ máy này có khả năng tích năng lượng lên đến 40h( Gần 2 ngày). Đảm bảo cho anh em sự hoạt động ổn định của đồng hồ.

Anh Em Đánh Giá Chiếc Orient Bambino Gen 5 này như thế nào? Liêu chiếc Version 5 này có thể tiếp bước sự thành công của các phiên bản tiền nhiệm trước đây?

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế
5 (100%) 1 vote

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại