Đăng lúc

Đồng Hồ Orient Bambino – Thanh Lịch Cùng Vẻ Đẹp Cổ Điển

Đồng hồ Orient Bambino – Trong làng đồng hồ thế giới đã có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Cùng với hàng triệu mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người ở rất nhiều vùng địa lý khác nhau. Cũng đã có những mẫu mã không được thị trường đón nhận một cách nhiệt tình. Cũng có những sản phẩm lại thành công làm nên tên tuổi của thương hiệu giúp cho chủ nhân được tăng lên vài bậc xếp hạng trong giới đồng hồ.

Đồng Hồ Orient Bambino thiết kế độc đáo đã được lưu truyền qua 4 thế hệ cho đến bây giờ.

Không hoa mỹ nhiều chi tiết trên bộ mặt của mình, được thiết kế với vẻ đẹp thanh lịch kết hợp phong cách cổ điển, đơn giản, lịch lãm. Nét đẹp chung của dòng Bambino với mặt kính cong đầy gợi cảm.

Điều làm cho dòng Bambino được thiết kế sản xuất lên đến 4 version. Chính là doanh số của việc bán từ những đời đầu của dòng này. Và sự ngóng chờ cải tiến của đông đảo những đấng mày râu hâm mộ dòng sản phẩm của Orient.  

Đồng hồ Orient Bambino thế hệ thứ 1:

Là tiên đề cải tiến cho các phiên bản sau này Orient Bambino Gen 1:

Được thiết kế đơn giản với cọc vạch rõ ràng, sử dụng công nghệ mạ tiên tiến nhất PVD. Nhìn vào mặt của chiếc này khiến cho người ta nhớ đến chiếc đồng hồ bỏ túi được các quý ông sử dụng nhiều thế kỷ trước. Mặt kính siêu cong nhưng để hạn chế được việc va chạm gây xước mặt kính thì nó sử dụng kính khoáng cứng tráng sapphire. “hắn” gần như là vật bất ly thân của đấng mày râu khi kết hợp cùng đồ công sở. Đi dự tiệc sang trọng hay nhưng buổi gặp mặt quan trọng.

Đồng Hồ Orient Bambino

Đồng hồ Orient Bambino thế hệ thứ 2:

Sự cách tân của Orient Bambino gen 2 là cọc số đã được thay bằng số La Mã tạo nên sự hoài niệm cổ điển. Bên cạnh đó sự cải tiến còn được thể hiện qua hai chức năng khá đặc biệt của máy cơ. Là Hacking stop – Dừng kim giây khi chỉnh giờ và Handwinding – lên cót bằng tay. Không hẳn tạo nên sự đặc biệt khi nó có khả năng chống nước là 30m nhưng cũng đủ cho việc đi mưa và rửa tay với chiếc Dress Watch này.

Đồng Hồ Orient Bambino

Đồng hồ Orient Bambino thế hệ thứ 3:

Điều để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất cho chiếc Bambino gen 3. Đó chính là kim chỉ giờ phút được xây dựng rất góc cạnh, thanh mảnh đậm nét hiện đại. Người chơi sẽ được mãn nhãn mỗi khi nhìn vào nó với các cọc số dạng hình que thanh. Và 4 cọc giờ 3 6 9 12 được gắn nổi lên, còn những cọc khác thì được in chìm.

Đồng Hồ Orient Bambino

Đồng hồ Orient Bambino thế hệ thứ 4:

Phiên bản Bambino gen 4 được ra mắt thị trường vào năm 2016 với thiết kế dựa trên nên tảng của 3 thế hệ đi trước. Các cọc vạch số được mài dũa  mềm mại hơn các kim cũng thanh hơn, sang trọng cho người đeo. Sự cách tân cũng được thể hiện trên kích thước của mặt đồng hồ Orient Bambino gen 4 là 42mm. Nhưng vẫn giữ nguyên được các tính năng hacking-stop, handwinding như các đàn anh chị của nó.

Đồng Hồ Orient Bambino

Trên đây là Review bộ tứ sản phẩm Orient Bambino đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.
Mời các bạn khám phá BTS 250 mẫu đồng hồ Orient

 

Đồng Hồ Orient Bambino – Thanh Lịch Cùng Vẻ Đẹp Cổ Điển
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại