Đăng lúc

LÝ DO ĐỒNG HỒ REEF TIGER TRỞ THÀNH HIỆN TƯỢNG 2018

Tại sao đồng hồ Reef Tiger bị săn đón ở Việt Nam đến thế !

Là thương hiệu đồng hồ với lịch sử hơn 140 năm của Đức, trong bảng xếp hạng những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới thì Reef Tiger cũng không thua kém những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Seiko, Orient, Citizen.

Một tiếng vang lớn đã đánh vào thị trường đồng hồ nhập khẩu cảu Việt Nam năm 2016, khi Chủ tịch của Reef Tiger đã quyết định mang đến cho thị trường Việt Nam một làn gió mới với nhiều những ưu điểm vượt trội của chiếc đồng hồ truyền thống, đậm chất phá cách trong  thiết kế kiểu dáng cho người đeo.

Một thông tin bảo mật bị rò rỉ của ban lãnh đạo trước khi quyết định đưa Reef Tiger vào thị trường Việt Nam, họ đã có một cuộc nghiên cứu về hành vi tính cách sở thích đeo đồng hồ của người Việt. Đánh giá rằng đây là một thị trường tiềm năng và phù hợp với những thiết kế của Reef Tiger. Sau gần 2 năm nghiên cứu thị trường, Reef Tiger đã có mặt ở Việt Nam và là dòng đồng hồ có nhiều mẫu mã được yêu thích với giá thành ở tầm trung cấp.

  1. Chất lượng bộ máy của Reef Tiger

Cùng khám phá từ những gì mắt thấy tai nghe, từ vỏ máy được thiết kế từ thép 316L một trong những loại thép không gỉ được ứng dụng vào sản xuất các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Các sản phẩm được hoàn thành dựa trên cơ sở của Myota và phát triển điều chỉnh của các kỹ sư Reef Tiger chuyên nghiệp. Bộ máy siêu mỏng có hiệu suất ngang với ETA 2824 của Thụy sỹ.

Với mặt kính sapphire chống xước được phủ một lớp sơn mỏng  trong suốt có khả năng khuếch tán anh sang tạo cho người đeo một cảm giác sang trọng.

  1. Đa dạng mẫu mã, phong cách

Nếu bạn chưa có đủ khả năng tài chính để dành trọn cho mình một bộ sưu tập đồng hồ với nhiều mẫu mã phong cách khác nhau để sử dụng trong từng hoàn cảnh khác nhau. Reef Tiger sẽ là một giải pháp được ưu tiên để tham khảo.

Với rất nhiều mẫu mã đa dạng phong cách của từng sản phẩm, Reef Tiger còn có được ví von như là một con tắc kè hoa cuộn tròn trên cổ tay bạn. Vì nó phù hợp với rất nhiều trang phục khác nhau, và cũng rất dễ dàng thay đổi phong cách bằng các loại dây chất liệu hay màu sắc khác nhau. Nhưng với một bộ mặt đó có thể phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh.

  1. Giá cả

Đây cũng là một điều cân nhắc khi sắm cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng.

Dường như Chủ tịch của Reef Tiger đã ưu ái cho thị trường Việt Nam khi dòng sản phẩm này được chào bán với mức giá khá phù hợp với túi tiền của mọi người. Với khoảng 3 đến 10 triệu bạn đã có thể sở hữu được một chiếc Reef Tiger mạnh mẽ đầy cá tính. Với một bộ máy cơ hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ, vượt qua được bài kiểm tra nghiêm ngặt của COSC một đơn vị kiểm định tiêu chuẩn chất lượng của Thụy Sỹ.

Những mẫu đồng hồ cơ chính hãng Reef Tiger có giá dưới 5 triệu đồng !

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CITIZEN

TÓM TẮT LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ ORIENT TRÊN MỘT TRANG GIẤY

XUẤT THÂN CỦA BỘ MÁY CƠ REEF TIGER

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ REEF TIGER

CÁCH CHỌN MUA ĐỒNG HỒ NAM

ORIENT BAMBINO – ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Review Orient Caballero

Orient Sun and Moon – Nhật Nguyệt giao hòa

6 lý do khiến đồng hồ Seiko 5 quân đội bị săn lùng ráo riết ?

NHÌN LẠI HƠN 100 NĂM ĐỒNG HỒ SEIKO