Đăng lúc

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MARC JACOBS

Thương hiệu thế hệ đồng hồ đàn em!

Không có bề dày lịch sử như một số hãng đồng hồ nổi tiếng khác trên thế giới, Marc Jacobs được coi là sinh sau đẻ muộn nhưng lại tạo được ấn tượng khá sâu sắc với những mẫu đồng hồ có thiết kế hiện đại, trẻ trung tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang năng động đã chinh phục được hàng triệu tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

Được sinh ra trong một gia đình người Mỹ gốc Do Thái ngày 09/04/1963, ngay từ thuở thiếu thời ông đã đi làm thêm ở một số hệ thống bán lẻ thời trang tại Mỹ. Đây là khoảng thời gian giúp ông nhận ra niềm đam mê của bản thân mình với lĩnh vực thời trang và cũng chính điều này đã thúc đẩy ông đăng ký học tại trường thiết kế Parsons ở New York. Trong quá trình học tại trường ông đã khẳng định tên tuổi của mình với 3 giải thưởng danh giá của trường:

+ The Perry Ellis Gold Thimble Award

+ The Chester Weinberg Gold Thimble Award

+ The Design Student of the Year Award

Năm 1984 là một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời Marc Jacobs, ngoài việc đạt được 3 giải thưởng ông tiếp tục cùng Robert Duffy sáng lập nên công ty thời trang Jacobs Duffy Design Inc. Đến năm 1986 ông đã ra mắt sản phẩm thiết kế đầu tay và mang tên mình.

 

Lịch sử đồng hồ Marc Jacobs hình thành !

Với một sự nghiệp thăng trầm đã từng bị sa thải  rồi lại được bổ nhiệm làm Giám Đốc sáng tạo của hãng thời trang xa xỉ Pháp Louis Vuitton và những thành công với thương hiệu Marc Jacobs. Với mong muốn tiếp cận đến với nhiều đối tượng khách hàng ở những tầng lớp khác nhau và cũng là thể hiện tình yêu thời trang của mình ông đã cho ra đời thương hiệu mang tên Marc by Marc Jacobs trong show diễn thời trang đầu tiên của mình năm 2001. Trong buổi trình diễn này những chiếc đồng hồ Marc Jacobs được công bố trên thị trường. Dòng sản phẩm này tấn công vào tầng lớp trung lưu và nhanh chóng đánh dấu tên tuổi của mình trong lòng những tín đồ thời trang bằng vẻ đẹp hiện đại trẻ trung đầy cá tính.

Không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ để xem giờ, những chiếc đồng hồ của Marc by Marc Jacobs luôn có những ảnh hưởng sâu sắc đến phong cách thời trang, luôn được chú trọng về tính thẩm mỹ cao với những tiêu chuẩn rất khắt khe trong từng thiết kế của các chi tiết.

Chính vì sự khó tính trong việc thiết kế sản phẩm từ màu sắc, chi tiết, điểm nhấn, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất sang giúp cho lịch sử đồng hồ Marc Jacobs đứng vững tại thị trường Mỹ và lan sang các quốc gia khác, từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường lịch sử đồng hồ Marc Jacobs cùng với các tên tuổi nổi tiếng khác.

Đọc thêm: Lịch sử thương hiệu Burberry !

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MARC JACOBS
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại