Đăng lúc

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Burberry

Nền móng đầu tiên.

Nếu đặt một câu hỏi cho đa số mọi người bây giờ khi kể tên một số thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới thì hầu hết mọi người đều nhắc đến một hãng thời trang nổi tiếng tại Anh – Burberry. Đặc biệt là về dòng đồng hồ thời trang.

Thương hiệu Burberry được gây dựng bởi một chàng trai trẻ tuổi đầy khát vọng với mong muốn có thương hiệu thời trang mang tên mình – Thomas Burberry 1856.Xuất phát điểm từ một cửa tiệm nhỏ tại thị trấn Hampshire Anh, với các sản phẩm là chiếc áo mưa không thấm nước. Sau đó các sản phẩm đàn anh được Burberry lần lượt được ra đời gây dựng nên thương hiệu đẳng cấp này.

Biểu tượng của thế giới ra đời :

Biểu tượng là một kỵ sĩ cưới ngựa cầm theo lá cờ có chữ latin là “Prosum” có nghĩa là tiến lên phía trước, với tuổi đời hơn 100 năm và dường như nó là một biểu tượng may mắn và luôn tiến về phía trước cho dù có bao nhiêu khó khăn biến động và sự thay đổi của toàn thế giới. Có lẽ hoa văn caro đặc trưng trên các trang phục từ những đường nét vuông góc giản dị ít người biết đến nó được thiết kế và  đã được đăng ký bản quyền tại Anh

Không ngừng phát triển, không ngừng cải tiến về sản phẩm, một yếu tố thời trang mà có thể là đã đến lúc Burberry phát triển để hoàn thành bộ sưu tập thời trang cho mọi người đó là đồng hồ – một phụ kiện không thể thiếu.

Sau nhiều năm nghiên cứu, đến năm 1920 sản phẩm đồng hồ xa xỉ đầu tiên được ra mắt với tên gọi “The Britain” – một thiết kế đặc trưng mang tính khác biệt chấm phá một chút hiện đại đầy cổ điển tạo nên sự tiện dụng, hài hòa khi sử dụng chúng.

Mặt đồng hồ được thiết kế theo hình bát giác tròn bố cục bằng 4 chiếc bu-lông 1 cạnh tại bốn góc, khi nhìn lướt qua sẽ bị ấn tượng ngay bởi hình dáng của nó không hẳn là hình tròn cũng không phải là hình vuông, vỏ được đánh bóng tạo cảm giác sang trọng. Đây cũng chính là sản phẩm tạo nên dấu mốc quan trọng và là tiền đề để Burberry đẩy mạnh phát triển thị trường đồng hồ trên toàn thé giới.

Sau một thời gian trình làng thì đồng hồ Burberry ngày càng khẳng định được vị trí của mình với những mẫu mã đồng hồ thời trang sành điệu, những nét tinh tế trên từng chi tiết giống như một sự hòa quyện hoàn hảo của một phép tính cộng.

Điều đặc biệt, hai phong cách của đồng hồ Burberry cho nam và nữ hoàn toàn khác nhau, trong khi đồng hồ nữ trẻ trung, sành điệu, quý phái của phụ nữ hiện đại thì đồng hồ Burberry nam mang lại sự mạnh mẽ, lịch lãm, mang phong cách của người đàn ông hiện đại.

Ngoài ra thương hiệu này còn có những cột mốc đáng nhớ làm nên tên tuổi của Burberry ngày nay

Năm 1924 Họa tiết caro được đăng ký bản quyền trên sản phẩm áo khoác của hãng, những chi tiết này được thể hiện trên các sản phẩm của Burberry như chiếc ô, túi xách, khăn, quần, áo…

Năm 1955 Burberry được nữ hoàng Elizabeth II trao quyền bảo hộ Hoàng Gia về sản phẩm áo quần chống nước

Năm 1970 Một ký kết quan trọng với Mitsui sản xuất sản phẩm cho thị trường Nhật bản

Năm 1981 dòng nước hoa mang thương hiệu Burberry được trình làng giới thời trang, đến nay Burberry có 10 loại dành cho nữ và 6 loại dành cho đàn ông rất nổi tiếng.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Burberry
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại