Đăng lúc

ĐỒNG HỒ VERSACE – SẮC ĐẸP QUỶ DỮ

Cảm hứng thần thoại Hy Lạp – xây dựng thương hiệu thời trang xa xỉ nhất thế giới.

Với niềm đam mê dành cho các thần thoại và nghệ thuật cổ điển Hy Lạp, Gianni Versace – người sáng lập ra thương hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất thế giới đã từng nói: “Khi được sinh ra ở nơi mà được bao quanh bởi vẻ đẹp của nghệ thuật kiến trúc cổ, những tàn tích Hy Lạp xưa bạn sẽ khó có thể cưỡng lại được sự tò mò bởi những di sản của quá khứ”. Chính vì việc bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những nghệ thuật cổ khiến ông không thể không đưa những điều đặc biệt đó vào đứa con tinh thần của ông đó là thương hiệu thời trang mang tên ông với logo là hình ảnh Medusa một thiếu nữ xinh đẹp với mái tóc bồng bềnh làm say đắm lòng người.


Truyền thuyết kể rằng, với vẻ đẹp của nàng đã khiến thần biển Poseidon phải lòng mê mẩn theo đuổi. Rồi chuyện gì đến cũng đến, khi Poseidon chạy theo đuổi nàng và nàng chạy trốn đến điện của Athena và nghĩ rằng nàng sẽ được bảo vệ bởi nữ thần, nhưng không phải vậy. Medusa đã bị hãm hiếp tại đền thờ điều này khiến cho Athena vô cùng tức giận nhưng nữ thần không trách phạt gì nàng, và để chắc chắn rằng sẽ không có điều tương tự xảy ra Athena đã biến nàng với mái tóc bồng bềnh thành một mái tóc rắn đáng sợ, và đôi mắt nàng có thể hóa đá những ai nhìn vào đôi mắt ấy.

Sự am hiểu được ý nghĩa của các câu chuyện thần thoại gắn vào ý nghĩa kinh doanh khi xây dựng hệ thống thời trang với logo là khuôn mặt cua Medusa: Đôi mắt với vẻ đẹp hấp dẫn đến chết người, gương mặt lạnh lùng thể hiện sức mạnh thống trị tuyệt đối, sức hấp dẫn khó cưỡng và vẻ quyến rũ làm điên đảo lòng người. Đó cũng chính là những gì Versace đem lại cho các tín đồ thời trang khi diện những thiết kế của ông.


Đồng hồ Versace !
Giống như những thiết kế thời trang khác, những mẫu đồng hồ đều được những nhà thiết kế hàng đầu của Versace tạo ra tại Ý. Với những khắt khe trong việc chế tác thủ công, nghệ thuật điêu khắc và luôn đi liền với sự sáng tạo nên tất cả đồng hồ của Versace đều được sản xuất tại Thụy Sỹ và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chứng nhận nghiêm ngặt của Thụy Sỹ.

Mang cả câu chuyện thần thoại trên cổ tay của bạn, với sự cân bằng giữa những yếu tố cổ điển và hiện đại những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra tinh xảo, tỉ mỉ, làm cho huyền thoại Versace trở thành một người khác biệt khi sở hữu chúng trên cổ tay.

 

Đọc thêm: Lịch sử thương hiệu Burberry !

Liên hệ: Showroom đồng hồ Megawatch

Địa chỉ : Số 140 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Số điện thoại: 0966.588.086

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

ORIENT BAMBINO OPEN HEART RA-AG0005L10A

4 CHIẾC ĐỒNG HỒ KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI

Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này

ĐỒNG HỒ VERSACE – SẮC ĐẸP QUỶ DỮ

ĐIỆP VIÊN KINGSMAN ĐEO ĐỒNG HỒ GÌ ?

CHIÊM NGƯỠNG 5 CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

BASEL WORLD – TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ LỚN NHẤT THẾ GIỚI CÓ GÌ THÚ VỊ?

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MARC JACOBS

Thương hiệu đồng hồ Omega – 170 năm lịch sử có gì đặc biệt !

Lý giải “trị giá” thực sự của Rolex qua các mốc lịch sử thương hiệu (Phần 2)

Lý giải “trị giá” thực sự của Rolex qua các mốc lịch sử thương hiệu (Phần 1)