Đăng lúc

ĐỒNG HỒ MUA TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Đồng hồ mua trả góp không lãi suất tại hệ thống đồng hồ chính hãng Megawatch !

Bạn đang rất muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng nhưng trong ví thì không đủ tiền và còn rất nhiều các khoản khác phải chi tiêu trong một tháng chờ ngày lương về. Vậy làm cách nào để bạn có thể mua ngay mà không phải đi vay mượn bạn bè?

Trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Mua trả góp là hình thức bạn mua một sản phẩm nào đó và sẽ trả tiền gốc + lãi theo thời gian bạn đăng ký thanh toán trả góp đến khi nào tất toán được khoản vay đó. Nhưng việc mua đồng hồ tại Megawatch bạn không phải trả 1 đồng tiền lãi cho khoản vay của bạn với ngân hàng mà chỉ trả một khoản phí chuyển đổi giao dịch nhỏ khi thực hiện thanh toán mua đồng hồ.

Hiện nay nhu cầu mua sắm của con người ngày càng tăng lên, nắm bắt được thị hiếu hầu hết tất cả các ngân hàng đang đều triển khai mở rộng hệ thống phát hành thẻ tín dụng tiêu trước trả sau – một loại hình cho vay tín dụng khá phổ biến. Ngân hàng sẽ cấp cho các cá nhân một hạn mức tiền trong thẻ tín dụng, bạn có thể tiêu số tiền trong thẻ trước mà không phải đến ngân hàng để vay, sau thời gian khoảng 45 – 55 ngày (tùy từng ngân hàng) bạn sẽ phải thanh toán với ngân hàng số tiền bạn đã vay trước đó. Khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đó bạn có thể thỏa thích mua những món đồ công nghệ, thời trang, hay bất cứ thứ gì mà bạn thích nhưng chưa có đủ tiền mặt.

Đồng hồ mua trả góp tại showroom chúng tôi !

Đồng hồ mua trả góp là một chương trình hợp tác giữa Megawatch và hệ thống các ngân hàng hỗ trợ người mua đồng hồ trả góp mà không cần phải trả ngay toàn bộ giá trị của sản phẩm. Hiện tại Megawatch đang liên kết với 18 ngân hàng, nếu bạn đã có thẻ tín dụng dùng trước trả sau của các ngân hàng này thì bạn đã đủ điều kiện mua đồng hồ trả góp tại Megawatch.

Điều kiện mua trả góp:

Là cá nhân có thẻ tín dụng tiêu trước trả sau tại hệ thống 18 ngân hàng liên kết với Megawatch. Nếu chưa sở hữu thẻ tín dụng này thì liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối với ngân hàng phát hành thẻ miễn phí cho bạn nếu bạn đủ các yêu cầu phát hành thẻ của ngân hàng.

Thực hiện:

Khi khách hàng mua đồng hồ trả góp tại Megawatch, để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng thì nên mang theo thẻ tín dụng và chứng minh thư nhân dân để đối chứng. Và phải đảm bảo rằng hạn mức tín dụng trong thẻ còn bằng hoặc nhiều hơn số tiền muốn trả góp, sau khi thực hiện giao dịch khách hàng sẽ thanh toán một khoản phí nhỏ là phí chuyển đổi giao dịch với ngân hang ( Megawatch thu hộ và sẽ tất toán với bên ngân hàng vào cuối tháng). Khách hàng phải cam kết việc thực hiện đúng hướng dẫn theo quy định thanh toán của ngân hàng, Megawatch sẽ không chịu trách nhiệm nếu như khách hàng không làm đúng theo quy định.

Ví dụ thực tế:

Khách hàng mua một chiếc đồng hồ seiko tại Megawatch với giá 8 triệu, nhưng khách hàng chỉ có 2 triệu tiền mặt và muốn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán 6 triệu còn thiếu, trả góp 6 triệu cho ngân hàng trong 6 tháng. Vậy mỗi tháng khách hàng sẽ ra ngân hàng và nộp vào tài khoản thẻ của mình 1triệu trong vòng 6 tháng liên tục. Lẽ ra 6 tháng 6 bạn mới tiết kiệm đủ tiền để sở hữu chiếc đồng hồ ưng ý nhưng bây giờ bạn đã có thể sở hữu nó ngay mà không phải chờ đợi đến nửa năm trời nữa.

Để được tư vấn thêm về chính sách mua trả góp đồng hồ chính hãng tại Megawatch vui lòng liên hệ qua số hotline 0966.588.086.

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Những Mẫu Đồng Hồ Orient Dưới 5 Triệu

ORIENT BAMBINO GEN 2 – ĐỒNG HỒ NHẬT CHO DÂN CÔNG SỞ

Các tiêu chí được đưa ra để lựa chọn mua đồng hồ Nhật Bản phù hợp với khả năng tài chính

Orient Bambino SS – Rẻ Và Đẹp Kết Hợp Sẽ Thế Nào?

Sử Dụng Và Bảo Quản Đồng Hồ Cơ

Bảo quan đồng hồ cơ học tốt với những lưu ý nho nhỏ ...

Seiko Prospex- Hành Trình Chinh Phục Thiên Nhiên

Đồng hồ Orient bỏ túi – xu hướng sưu tập đồng hồ 2018

Sưu tập đồng hồ Orient không thể thiếu chiếc đồng hồ bỏ túi cổ điển

Chủ tịch tập đoàn Seiko – Xu hướng đồng hồ Seiko 2018

Băn khoăn về xu hướng thương hiệu đồng hồ Seiko 2018 được chủ tịch tập đoàn Seiko...

ĐỒNG HỒ MUA TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Bạn rất muốn sở hữu chiếc đồng hồ chính hãng nhưng trong ví thì không đủ tiền và còn rất nhiều các khoản khác phải chi tiêu

ORIENT BAMBINO OPEN HEART RA-AG0005L10A

Phiên bản Bambino duy nhất không có màn hình hiển thị ngày hở bộ máy cơ qua cửa sổ tròn ở góc 9:00

4 CHIẾC ĐỒNG HỒ KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI

Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này