Đăng lúc

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn như thế nào ?

Đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn được bán đấu giá với giá kỷ lục 4,6 triệu đô la. Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới được chế tác vào năm 1982 – Space Traveller 1. Đã được một doanh nhân thích sưu tập đồng hồ mua lại. Được coi như một vật phẩm cực kỳ đắt giá trong giới sưu tầm đồng hồ.

Cuộc bán đấu giá được tổ chức ở London vào ngày 2 tháng 7 vừa qua vừa tạo một tiếng vang lớn trong ngành chế tác thủ công đồng hồ. Với giá trị đấu giá của chiếc đồng hồ được mệnh danh là đắt nhất thế  giới. Chiếc đồng hồ bỏ túi được George Daniels, Space Traveller. Điểm thu hút của nó chính là dịp kỷ niệm đổ bộ lên mặt trăng Apollo 11, đây cũng chính là lý do khiến cho nó có giá trị cao đến như vậy.

Được chế tác dựa trên cảm hứng từ chuyến đi tới mặt trăng năm 1969 của tàu Apollo. Daniels gọi nó là một trong những điều không thế thiếu trong chuyến du lịch khám phá vũ trụ. Nó được ra mắt cách đây 30 năm tại phiên đấu giá năm 1988 với giá bán là 151.000 đô la.

Đến nay giá trị của nó đã tang lên khoảng 30 lần sau 30 năm, đây là mức giá gây bất ngờ với giá trị bán ra khi các nhà tổ chức chỉ áng lượng giá trị khi bản chỉ khoảng 1,3 triệu đô la Mỹ. Nó được coi là chiếc đồng hồ có giá kỷ lục đắt nhất thế giới từ trước đến nay.

Tính năng và cuộc đời của nhà chế tác

Nói về nhà chế tác, Cả cuộc đời ông Daniels chỉ tạo ra 23 chiếc đồng hồ bỏ túi. Và các chế tác đều là những sản phẩm độc đắc cả thế giới biết đến. Trong một lần phỏng vấn ông nói rất say mê với cuộc thăm thú mặt trăng của con tàu Apollo11. Và ông muốn để lại dấu ấn và hoàn thiện chiếc đồng hồ này vào năm 1982.

Tính năng của đồng hồ, nhờ chạy bằng năng lượng mặt trời các các tính được thời gian thiên văn. Phương trình thời gian, một bánh xe đôi có dấu hiệu riêng của George Daniel đặt trong lớp vỏ vàng 18 cara.

Và chiếc đồng hồ này cũng dấy lên phong trào chế tạo đồng hồ fake. Dựa trên thiết kế của chiếc đồng hồ này để lừa đảo người tiêu dùng, khách hàng. Hoặc đơn giản chỉ là thích phong cách thiết kế độc đáo đặc biệt của chiếc đồng hồ. Mà không có đủ tài chính hay sở hữu nó khiến cho nhiều nhà chế tác đồng hồ giả đã làm vậy.

Tham khảo các mẫu đồng hồ đẹp tại Mega Watch !

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại