Đăng lúc

ĐIỆP VIÊN KINGSMAN ĐEO ĐỒNG HỒ GÌ ?

Bộ phim nổi tiếng gắn liền với dòng đồng hồ nam cao cấp !

Hẳn là không xa lạ khi nhắc đến cái tên Kingsman, một bộ phim nổi tiếng nói về một tổ chức gian điệp của Anh ngăn chặn và tiêu diệt các hoạt động của The Golden   – một tổ chức bí mật hoạt động với mục đích lập lại trật tự thế giới mới.

Thương hiệu đồng hồ Bremont hợp tác với Matthew Vaugh để sản xuất chiếc đồng hồ nam Kingsman được xuất hiện trong bộ phim ăn khách nhất thế giới năm 2015 “Kingsman – Tổ chức hoàng kim” gồm 3 mẫu đồng hồ xuất hiện xuyên suốt trong bộ phim.

Bremont Kingsman được thiết kế mang tình thời trang, phiên bản đặc biệt Rose Gold có tình năng cải tiến tự động đạt tiêu chuẩn COSC 13 ¼ ‘’BE-54AE được điều chỉnh 24 giờ với chức năng GMT được thiết kế vỏ kim loại mạ vàng 18 kara kim quay số trắng đen, mặt kính sapphire và biểu tượng KINGSMAN ở chính giữa.

Về thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ nam này với tốc độ của vành tóc là 28.800 vph,25 chân kính khả năng dự trữ cót lên đến 42 giờ, chức năng giờ phút, bấm giây và chức năng giờ thế giới.

 

Được làm bằng thép không gỉ mạ vàng hồng 18 kara, size mặt 43mm, dày 16mm có hai kim giờ thế giới được vận hành với công nghệ Bremont Roto Click. Mặt kính sapphire chống lóa, và khả năng chịu nước lên đến 100m. Phải khẳng định đây là một chiếc đồng hồ chính hãng dành cho điệp viên cao cấp Kingsman.

Chiếc Bremont Kingsman mạ vàng 18 Kara có giá 14.695 Euro tương đương khoảng 410 triệu Việt Nam Đồng.

Đọc thêm: Một số mẫu đồng hồ cơ Orient chính hãng !

ĐIỆP VIÊN KINGSMAN ĐEO ĐỒNG HỒ GÌ ?
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại

Orient Star Joker – Nụ Cười Bất Diệt

Orient Oyster – Đồng hồ Rolex Nhật Bản

Orient Bambino Open Heart

Sun And Moon Open Heart- Trái Tim Nhật Nguyệt