Đăng lúc

CHIÊM NGƯỠNG 5 CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

  1. Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 1,3 triệu USD

Được coi như là chiếc đồng hồ  có bộ máy Toubillon phức tạp nhất của Patek Philippe. Chiếc này có hai mặt: Một mặt là bầu trời đêm, mặt còn lại là được chế tác phức tạp hơn với lịch ngày, lịch trăng, lịch thứ,.. Điều này tạo nên một cú ngoạn mục phá cách cho chiếc đồng hồ và trở thành một phần của nghệ thuật chế tác hiện đại.

  1. Vacheron Constatin Tour de I’lle1,5 triệu USD

Tour de I’lle là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới được chế tác bởi nhà sản xuất người Thụy Sỹ Vacheron Constantin năm 2005. Nó được làm bằng vàng và sapphire nguyên khối, ra đời nhân dịp kỷ niệm 250 năm thành lập công ty. Phiên bản này chỉ sản xuất giới hạn là 7 chiếc, đội ngũ sáng chế đã phải mất 10.000 giờ để nghiên cứu và phát triển.

  1. Patek Philippe Platinum World Time$ 4 triệu.

Thiết kế bởi Patek và đấu giá 4 triệu USD vào năm 2002, đây là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới thời điểm đó. Chiếc đồng hồ này có khả năng tự lên dây cót giúp mọi người có thể tìm thấy được các múi giờ ở các thành phố khác nhau. Mẫu này có 4 màu: vàng, vàng hồng, trắng, bạch kim giúp người mua có thể chọn lựa theo sở thích.

  1. Patek Philippe Super Complication – $11 million.

Được sản xuất bởi Patek Philippe cho ngân hàng Henry Graves Jr vào năm 1933, nó được dát vàng 18 Karat và phải mất 5 năm để thiết kế đồng hồ đặc biệt này. Với trọng lượng là 0.5kg, các chức năng bầu trời đêm, lịch vạn niên, chu kỳ mặt trăng, khả năng dự trữ cót cao, có thể chỉ báo hướng mặt trời lặn và mọc…

  1. Chopard 210 karat – $26 million

Được mệnh danh là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới và đến nay vẫn chưa có chiếc đồng hồ nào phá được kỷ lục này. Sở dĩ có giá trị như vậy phải hội đủ các yếu tố như thiết kế bởi hãng danh tiếng, chế tác từ nguyên liệu quý hiếm, quy trình sản xuất phức tạp nhất.

Trải qua 25 công đoạn phức tạp, độ sai số từ các chi tiết là 1 micromet, trải qua rất nhiều bài kiểm tra về chất lượng, tất cả mọi linh kiện có kích thước siêu nhỏ cũng được làm thủ công, và được lắp ráp bằng 874 viên kim cương và có trị giá 210 carat.

Xem thêm: Đồng hồ Seiko 5 chính hãng !

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

ORIENT BAMBINO OPEN HEART RA-AG0005L10A

4 CHIẾC ĐỒNG HỒ KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI

Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này

ĐỒNG HỒ VERSACE – SẮC ĐẸP QUỶ DỮ

ĐIỆP VIÊN KINGSMAN ĐEO ĐỒNG HỒ GÌ ?

CHIÊM NGƯỠNG 5 CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

BASEL WORLD – TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ LỚN NHẤT THẾ GIỚI CÓ GÌ THÚ VỊ?

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MARC JACOBS

Thương hiệu đồng hồ Omega – 170 năm lịch sử có gì đặc biệt !

Lý giải “trị giá” thực sự của Rolex qua các mốc lịch sử thương hiệu (Phần 2)

Lý giải “trị giá” thực sự của Rolex qua các mốc lịch sử thương hiệu (Phần 1)