Đăng lúc

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Breitling

Những Thành Công Của Breitling trong thế kỷ 20

Breitling Bentley – Thương hiệu đồng hồ Breitling ra đời năm 1884 tại Jura. năm 1930 Breitling bén duyên với hàng không, Họ chế tạo những chiếc đồng hồ xem thời gian trong buồng lái máy bay cho những chiếc máy bay dân sự và quân sự.

Năm 1930, Breitling đã cho ra đời đến 40 bộ đếm chronograph. Phát minh bộ đếm chronograph hai nút bấm vào năm 1934 đã khẳng đinh vị thế dẫn đầu của Breitling. Sau này những bộ đếm dùng trong hàng không đã được Breitling dùng trong những chiếc đồng hồ khác.

Năm 1942, Breitling cho ra mắt mẫu bộ đếm “Chronomat”. Một mẫu bộ đếm chronograph với thước trượt và lên giây cót tay. Chronomat sau đó được sử dụng chính thức trong Không lực Quốc gia Hoa Kỳ.
Năm 1956, Breitling đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Navitimer nổi tiếng. Năm 1986 chiếc Navitimer được chọn là chiếc đồng hồ chính thức của phi công do hiệp hội phi công AOPA ghi nhận.

Thế Kỉ 21 và những bước tiến

Năm 2002, để kỉ niệm 50 năm mẫu đồng hồ đầu tiên ra đời – chiếc Navitimer. Breitling cho ra mắt bộ sưu tập giới hạn Navitimer 50th Anniversary. Cho đến nay, chỉ duy nhất đồng hồ Breitling được vinh dự công nhận là một thiết bị bấm giờ độc lập. Breitling là một trong số ít thương hiệu có 100% máy được kiểm định COSC. Với những chiếc đồng hồ Quazt của mình. Breitling áp dụng những công nghệ nhiệt bù tiên tiến(thermo compensated) độc quyền SuperQuartz ™. Cho độ chính xác gấp nhiều lần những chiếc đồng hồ Quarzt thông thường.
Breitling Bentley Nativimer

Sự kết hợp Bentley và Breitling
Breitling Bentley GT Dark Sapphire

Năm 2002 Bentley tung ra chiếc Continental GT, chiếc siêu xe Bentley mạnh nhất từng được chế tạo. Nhân cơ hội này Breitling kết hợp với Bentley. Mượn chiếc xe sang trọng mới mang tính cách mạng cho ra mắt chiếc đồng hồ Breitling Bentley GT Dark Saphhire Edition . Đây chính là một sự đột phá trong việc kết hợp những chiếc xe hơi sang trọng cùng những chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ không kém phần sang trọng.

Đánh giá những tác phẩm của sự kết hợp Breitling Bentley

Mặc dù đây là lần đầu tiên nghệ thuật thiết kế xe của Anh được kết hợp với sự tinh tế của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Nhưng những nét tương đồng đã làm nên những chiếc đồng hồ Breitling Bentley tuyệt vời. Thật vậy, có thể nói rằng những chiếc đồng hồ của Breitling Bentley đã thể hiện vẻ đẹp tinh tế và sức mạnh vượt trội của những siêu xe của Anh. Sự kết hợp này đã tạo nên 1 sự kết nối  từ nhà máy Bentley ở Crewe đến Breitling Chronométrie ở La Chaux-de-Fonds. Một kết nối của thiết kế cơ học.Breitling Bentley bentayga

Các chi tiết nhỏ từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Những đường nét cong cho đến những đường nét thẳng đều được chau chuốt. Tính toán tỉ mỉ sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật chế tạo đồng hồ. Cùng vẻ đẹp sang trọng của chiếc xe hơi Anh.

Breitling Bentley
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại