Đăng lúc

TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ LỚN NHẤT THẾ GIỚI CÓ GÌ THÚ VỊ?

Basel World là sự kiện gì?

Được ví von như một ĐẠI HỘI VÕ LÂM trong các phim kiếm hiệp xưa quy tụ những anh hùng thập phương đến đây để tranh tài thể hiện bản thân mình với thiên hạ. Basel World triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới được tổ chức 1 năm một lần vào khoảng tháng 3 quy tụ đầy đủ các thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới quy tụ lại để trưng bày giới thiệu những mẫu sản phẩm cực kỳ độc đáo và cùng nhau tụ họp để xây dựng nên nhưng mẫu thiết kế cho năm sau.

Basel World lần đầu tiên tổ chức vào ngày 15 tháng 4 năm 1917 và được gọi là Schweizer Mustermesse Basel (MUBA). Sự kiện năm đó không tập trung vào đồng hồ trang sức nhưng có một số mẫu đồng hồ được trưng bày tại sự kiện này, dần dần sau đó đã có rất nhiều công ty sản xuất đồng hồ đã trưng bày sản phẩm của mình tại sự kiện này. Ba thương hiệu sản xuất đồng hồ góp mặt đầu tiên tại sự kiện là Tissot, Longines và Thommen.

QUY MÔ CỦA TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ LỚN NHƯ THẾ NÀO

Được tổ chức trong một tòa nhà có quy mô hơn 500.000 m2, đó là sự kết hợp của hơn 1500 công ty với sức chứa lên đến 150.000 khách và có đến 3600 nhà báo đến đây vào dịp này, và không có gì ngạc nhiên khi Basel World được coi là “chợ” đồng hồ lớn nhất thế giới.

TẠI SAO NÓ LÀ MỘT SỰ KIỆN QUAN TRỌNG ?

Với hơn 1500 doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất đồng hồ thì đây là nơi họ tung ra những sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất của mình. Basel World cơ bản là nơi giới thiệu xu hướng đồng hồ trang sức. Do đó việc thiết kế gian hàng rất quan trọng để tạo được sự chú ý cho khách tham quan, đây cũng là nơi thể hiện sự sáng tạo và kỹ thuật mới nhất của thương hiệu, để những người sành sỏi nhất trên thế giới mong muốn tìm kiếm được những sản phẩm nào từ các gian hàng này. Basel World là một sự kiện giống như tuần lễ thời trang tại Paris.

CÁC THƯƠNG HIỆU NÀO ĐƯỢC THAM DỰ BASEL WORLD ?

Bạn có thể thấy rất nhiều thương hiệu cao cấp tại Basel World với trọng tâm chính là Rolex, Omega, Patek Philippe, TAG Heuer, Breguet. Các thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng không bỏ lỡ cơ hội hiện diện trong sự kiện danh giá này như: Harry Winston, Hermès, Bulgari, Louis Vuitton, Channel, Gucci, Dior,…

NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐANG DIỄN RA TẠI BASEL WORLD?

Những người mua và bán lẻ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đến gặp gỡ các thương hiệu xem các bộ sưu tập mới và đặt hàng những chiếc đồng hồ mà họ định sẽ bán lẻ trong năm nay. Cùng với đó là những cuộc họp báo của các thương hiệu tới giới truyền thông để quảng bá thương hiệu và các mẫu sản phẩm mới của họ.

AI LÀ NGƯỜI VINH DỰ ĐƯỢC THAM GIA SỰ KIỆN NÀY?

Cùng với các nhà bán lẻ và báo chí, sự kiện này dành cho tất cả mọi người, bạn có thể mua vé tham dự từ trang web chính thức của họ, giá vé sẽ thay đổi theo từng năm.

Basal Wolrd là một trong ba triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới và có lịch sử lâu đời hơn Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) và Hong Kong Watch & Clock Fair. 

TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ LỚN NHẤT THẾ GIỚI CÓ GÌ THÚ VỊ?
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại

Orient Star Joker – Nụ Cười Bất Diệt

Orient Oyster – Đồng hồ Rolex Nhật Bản

Orient Bambino Open Heart