Đăng lúc

ORIENT BAMBINO OPEN HEART RA-AG0005L10A

Orient – đồng hồ bambino đeo tay tự động hở trái tim phiên bản màu xanh # RA-AG0005L10A

Đồng hồ Bambino – Dây đeo bằng da cá Bambino Open Heart mới là một phiên bản rất hấp dẫn của các đồng hồ cổ điển. Đây là phiên bản Bambino duy nhất không có màn hình hiển thị ngày (hở bộ máy cơ qua cửa sổ tròn ở góc 9:00). Tuy nhiên, nó rõ ràng lấy cải tiến thiết kế từ những người tiền nhiệm của nó. Mỏng hơn, hiện đại hơn với các cọc vạch chỉ giờ sắc sảo. Trong khi mặt đồng hồ thì được tìm thấy giống trên phiên bản 2.

Giống như tất cả các phiên bản đồng hồ Bambino mở trái tim này có quay số vòm và tinh thể bắt mắt. Kích thước khôn ngoan là 40.5mm đường kính và chỉ 12mm độ dày. Nó được trang bị bộ  máy F6T22 tầm cỡ, được đánh bóng. Một chi tiết được phát triển đặc biệt cho đồng hồ tim mở của Orient.  Nó hỗ trợ cuộn dây và hacking tay và chuyển động tự động trước đây chỉ nhìn thấy thông qua một phiên bản tại khu trưng bày triển lãm của Orient.

Xem thêm: Các phiên bản đồng hồ Orient chính hãng

Orient đồng hồ Bambino Opent Heart nó không đơn giản là một chiếc đồng hồ như tên gọi của nó. Trên thực tế nó được gọi là cỗ máy “tourbillon của chàng trai nghèo”. Với cỗ máy Caliber F6T22 được thiết kế cho nhiều dòng Open Heart của Orient có khả năng hacking top được thiết kế để sử dụng cho các sản phẩm nội bộ của thương hiệu này. Khả năng tích cót lên đến 40 giờ. Khả năng chịu nước lên đến 30m sử dụng trong các sinh hoạt hằng ngày. Đi mưa, rửa tay và hạn chế sử dụng trong bơi lội. Các sản phẩm mặt màu trắng sẽ có dây đeo bằng da cá sấu màu nâu. Trong khi kiểu quay số màu đen và xanh đi kèm với dây cá sấu màu đen, xanh tương ứng.

ORIENT BAMBINO OPEN HEART RA-AG0005L10A
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại