Đăng lúc

4 CHIẾC ĐỒNG HỒ KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI

  1. Astronomia Solar – Hệ mặt trời thu nhỏ trên cổ tay

Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này có thể hiện thị được 8 hành tinh của hệ mặt trời ở trên mặt số, mặt đồng hồ được thiết kế bằng đá sapphire tinh tế và sang trọng. Các nghệ nhân cũng phải mất đến 2 năm để nghiên cứu và chế tác mới có thể hoàn thành tuyệt phẩm này. Chiếc đồng hồ này sở hữu 439 chi tiết liên tục hoạt động theo hai chiều mô phỏng hoạt động của hệ mặt trời thực tế.

Đồng hồ có 3 bộ phận chuyển động riêng biệt, một bộ phận được thiết kế hiển thị giờ và phút, bộ phận thứ hai hoạt động như một flying tourbillon với chu kỳ 60 giây và mất 10 phút để di chuyển hết một vòng trên mặt đồng hồ, bộ phân thứ ba là một mô hình trái đất trạm khắc bằng tay. Giá của một chiếc Astronomia Solar khoảng  hơn 500.000 – 1.000.000 đô la Mỹ.

  1. Đồng hồ MB & F HD4

Chiếc đồng hồ này sẽ khiến cho người xem cảm thấy thích thú khi nó được thiết kế như một chiếc ống nhòm. Một ống của đồng hồ thể hiện giờ và ống còn lại thể hiện năng lượng cót được dự trữ, mới nhìn qua thì như một chiếc ống nhóm thu nhỏ và thiết kế đơn giản nhưng những chi tiết tỉ mỉ bên trong lên đến 300, chính vì sự công phu đó nó chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 34 chiếc với giá bán khoảng 158.000 đô la Mỹ.

  1. Đồng hồ Cabestan Winch Tourbillon

Có hình dáng như một cuộn dây cáp, điều kỳ lạ cơ chế hiển thị của chiếc đồng hồ này cũng giống, những sợi dây mini sẽ có trách nhiệm lên dây cót và chỉnh giờ cho chiếc đồng hồ dù được trang bị một vòng xoáy Tourbillon thì chiếc đồng hồ này luôn được đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối, chính vì đặc điểm không giống ai của nó đã được đánh giá là chiếc đồng hồ lạ nhât thế giới với giá bán khoảng 275.000 đô la Mỹ.

  1. Đồng hồ Romain Jerome Titanic Day and Night

Điểm đặc biệt và chú ý nhất của chiếc đồng hồ này là vật liệu là ra nó chính là từ con tàu Titanic huyền thoai, nó có hai vòng xoáy Tourbillon một chiếc hoạt động vào ban đêm, một chiếc hoạt động vào ban ngày. Do chất liệu sản xuất hết sức đặc biệt nên số lượng sản xuất ra cũng rất hạn chế chỉ có 9 chiếc trên thế giới và trong 48 giờ sau khi ra mắt nó đã được bán hết với giá một chiếc khoảng 300.000 đô la Mỹ.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng 5 đồng hồ đắt nhất thế giới !

Liên hệ : Showroom đồng hồ chính hãng Megawatch

Số 140 Phố Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Điện thoại : 0966.588.086

4 CHIẾC ĐỒNG HỒ KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại

Orient Star Joker – Nụ Cười Bất Diệt

Orient Oyster – Đồng hồ Rolex Nhật Bản

Orient Bambino Open Heart

Sun And Moon Open Heart- Trái Tim Nhật Nguyệt