CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

che-do-bao-hanh-Mega-Watch
                                                                                Chế Độ Bảo Hành của Mega Watch.


Chào mừng bạn đã đến với Hệ Thống đồng hồ chính hãng Megawatch:

Với phương châm: “ Cùng đồng hành và đem lại cho Khách Hàng những giá trị tốt nhất” chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng : đối với chúng tôi , các bạn quan trọng như thế nào!.Chính vì vậy, Mega Watch luôn có gắng đem lại cho các bạn những trải nghiệm, giá trị và dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt nhất.
Rất nhiều Khách Hàng đã đặt sự tin tưởng và đã cảm thấy thật sự hài lòng khi mua sản phẩm và nhận được gói “Bảo Hành 5 năm” bảo hiểm cả “Rơi vỡ” theo tiêu chuẩn quốc tế mà Mega Watch dành tặng cho họ.

Mega Watch “Bảo Hành 5 năm” cho các lỗi nào:

 

  • Làm rơi gây rạn nứt, vỡ ,mặt kính
  • Va chạm mạnh gây hỏng hóc bộ máy
  • Gặp mưa lớn làm đồng hồ bị vào nước.
  • Các sơ suất làm cho đồng hồ vào hơi nước, nhiễm từ.

(*) Chính sách không áp dụng với lỗi ở vỏ và dây.

Với những lỗi người dùng đã được nêu ra ở trên  khách hàng sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền để tiến hành sửa chữa, nhưng với chính sách Bảo Hành của Megawatch thì các bạn sẽ không mất thêm 1 đồng nào nhưng đồng hồ vẫn được sửa chữa một cách bình thường.

                                                                                  Trung tâm Bảo Hành.
                                                     Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đang tiến hành sửa chữa.

Megawatch sẽ áp dụng Chế Độ Bảo Hành cho các lỗi đó như thế nào:

Sẽ hỗ trợ Khách Hàng 100% chi phí sửa chữa lần đầu tiên và để đồng hành với Khách Hàng tốt hơn, Mega Watch sẽ hỗ trợ Khách Hàng 50% chi phí sửa chữa lần tiếp theo và 50% chi phí linh phụ kiện kể cả trong 5 năm và ngoài 5 năm( các trường hợp đánh bóng vỏ và dây sẽ được hỗ trợ 50%).

Các ưu đãi được Mega Watch dành tặng thêm cho Khách Hàng :

Đối với đồng hồ cơ thì định kì 2-2.5 năm nên được lau dầu bảo dưỡng. Đồng hồ cơ được lau dầu bảo dưỡng định kì có thể kéo dài tuổi thọ lên rất lâu và đảm bảo sự hoạt động bình thường của các chi tiết.Mega Watch sẽ dành tặng kèm Khách Hàng 1 gói lau dầu bảo dưỡng trong 5 năm trị giá 1.000.000đ.

Đối với đồng hồ Quartz thông thường sẽ được miễn phí thay Pin Trọn đời. ( trừ pin năng lượng mặt trời: Solar/ Eco-Drive, Kinetic)

Chính sách đổi trả của Mega Watch:

 • –  Một đổi một trong vòng 15 ngày cho lỗi của nhà sản xuất.
 • –  Với những đồng hồ mua làm quà tặng: người nhận không ưng ý về mẫu mã và muốn đổi 1 sản phẩm khác thì Mega Watch sẽ hỗ trợ đổi giúp Bạn trong vòng 3 ngày với điều kiện đồng hồ còn nguyên hiện trạng.
 • –  Nếu mang đồng hồ đi giám định và phát hiện hàng Fake, Mega Watch sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Quy trình Bảo Hành Khách hàng cần biết:

Khi Khách Hàng cần được bảo hành hoặc tiến hành bảo dưỡng thì có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE : 0966.588.086.Hoặc gửi tin nhắn về Fanpage Megawatch  . ( Thời gian làm việc 8h30-21h30 tất cả các ngày trong tuần )  để được các chuyên viên tư vấn hưỡng dẫn kĩ hơn về các thủ tục chính sách Bảo Hành.

Chế Độ Bảo Hành Điện Tử:

Quá trình 5 năm là 1 thời gian không hề ngắn để có thể giữ đầy đủ giấy tờ bảo hành là 1 chuyện không dễ dàng.Đối với 1 số nơi yêu cầu có đầy đủ giấy tờ để được bảo hành thì đó là 1 điều khá rắc rối đối vơi Khách Hàng vô tình làm mất giấy tờ.Còn đối với Megawatch thì sẽ như thế nào, Mega Watch áp dụng chính sách bảo hành điện tử, tất cả thông tin Khách Hàng và sản phẩm đều được lưu trên hệ thống của Mega Watch khi Khách Hàng cần bảo hành thì chỉ cần đem theo sản phẩm, đọc họ tên và số điện thoại đã đăng ký trên hệ thống của Megawatch là sẽ được tiến hành Bảo hành bảo dưỡng.Rất dễ dàng và tiện lợi.

Trên đây là giới thiệu về chế độ bảo hành của Mega Watch.Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất với Mega Watch!