CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

che-do-bao-hanh-Mega-Watch
                                                                                Chế Độ Bảo Hành của Mega Watch.

Khi mua các sản phẩm của Mega Watch, các bạn sẽ nhận được gói bảo hành ” 5 năm bảo hiểm cả rơi vỡ” và cùng nhiều ưu đãi. Nhưng bảo hiểm 5 năm , và các ưu đãi là những gì. Ở bài giới thiệu đến các bạn các chế độ bảo hành cũng như cá ưu đãi mà Mega Watch dành tặng.


Chào mừng bạn đã đến với Hệ Thống đồng hồ chính hãng Megawatch:

Với phương châm: “ Cùng đồng hành và đem lại cho Khách Hàng những giá trị tốt nhất” chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng : đối với chúng tôi , Các bạn là điều vô cùng quan trọng đối với Mega Watch!. Chính vì vậy, Mega Watch luôn có gắng đem lại cho các bạn những trải nghiệm, giá trị, ưu đãi và dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt nhất.
Rất nhiều Khách Hàng đã đặt sự tin tưởng và đã cảm thấy thật sự hài lòng khi mua sản phẩm và nhận được gói “Bảo Hành 5 năm” bảo hiểm cả “Rơi vỡ” theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như các ưu đãi mà Mega Watch dành tặng cho họ.

Mega Watch “Bảo Hành 5 năm” cho các lỗi nào:

  • Làm rơi gây rạn nứt, vỡ ,mặt kính
  • Va chạm mạnh gây hỏng hóc bộ máy
  • Gặp mưa lớn làm đồng hồ bị vào nước.
  • Các sơ suất làm cho đồng hồ vào hơi nước, nhiễm từ.

(*) Chính sách không áp dụng với lỗi vỏ và dây.

Với những lỗi người dùng đã được nêu ra ở trên  khách hàng sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền để tiến hành sửa chữa, nhưng với chính sách Bảo Hành của Megawatch thì các bạn sẽ không mất thêm 1 đồng nào nhưng đồng hồ vẫn được sửa chữa một cách bình thường.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
Trung tâm Bảo Hành.
Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đang tiến hành sửa chữa.

Megawatch sẽ áp dụng Chế Độ Bảo Hành cho các lỗi đó như thế nào:

Sẽ hỗ trợ 100% chi phí sửa chữa lần đầu tiên và để đồng hành với Khách Hàng tốt hơn, Mega Watch sẽ hỗ trợ Khách Hàng 50% chi phí sửa chữa lần tiếp theo ( các trường hợp đánh bóng vỏ và dây sẽ được hỗ trợ 50%).

Các ưu đãi được Mega Watch dành tặng thêm cho Khách Hàng :

Đối với đồng hồ cơ thì định kì 2-2.5 năm nên được lau dầu bảo dưỡng. Đồng hồ cơ được lau dầu bảo dưỡng định kì có thể kéo dài tuổi thọ lên rất lâu và đảm bảo sự hoạt động bình thường của các chi tiết.Mega Watch sẽ dành tặng kèm Khách Hàng 1 gói lau dầu bảo dưỡng trong 5 năm trị giá 1.000.000đ.
Khi mua sản phẩm của Mega Watch dành tặng cho Khách Hàng tư cách thành viên của Mega Watch. Tư cách thành viên thì khách hàng nhận được gì? Với tư cách thành viên khi Bạn giới thiệu người thân , bạn bè mua các sản phẩm cũng như Bạn mua các sản phẩm tiếp theo sẽ được giảm thêm 5% giá trị sản phẩm. Hỗ trợ 50% chi phí các linh phụ kiện kể cả trong cũng như sau 5 năm.

Đối với đồng hồ Quartz thông thường sẽ được miễn phí thay Pin Trọn đời. ( trừ pin năng lượng mặt trời: Solar/ Eco-Drive, Kinetic)

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chính sách đổi trả của Mega Watch:

  • Một đổi một trong vòng 15 ngày cho lỗi của nhà sản xuất.
  • Với những đồng hồ mua làm quà tặng: người nhận không ưng ý về mẫu mã và muốn đổi 1 sản phẩm khác      thì Mega Watch sẽ hỗ trợ đổi giúp Bạn trong vòng 3 ngày với điều kiện đồng hồ còn nguyên hiện trạng.
  • Nếu mang đồng hồ đi giám định và phát hiện hàng Fake, Mega Watch sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Quy trình Bảo Hành Khách hàng cần biết:

Khi Khách Hàng cần được bảo hành hoặc tiến hành bảo dưỡng thì có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE : 0966.588.086.Hoặc gửi tin nhắn về Fanpage Megawatch  . ( Thời gian làm việc 8h30-21h30 tất cả các ngày trong tuần )  để được các chuyên viên tư vấn hưỡng dẫn kĩ hơn về các thủ tục chính sách Bảo Hành.

Chế Độ Bảo Hành Điện Tử:

Quá trình 5 năm là 1 thời gian không hề ngắn để có thể giữ đầy đủ giấy tờ bảo hành là 1 chuyện không dễ dàng.Đối với 1 số nơi yêu cầu có đầy đủ giấy tờ để được bảo hành thì đó là 1 điều khá rắc rối đối vơi Khách Hàng vô tình làm mất giấy tờ.Còn đối với Megawatch thì sẽ như thế nào, Mega Watch áp dụng chính sách bảo hành điện tử, tất cả thông tin Khách Hàng và sản phẩm đều được lưu trên hệ thống của Mega Watch khi Khách Hàng cần bảo hành thì chỉ cần đem theo sản phẩm, đọc họ tên và số điện thoại đã đăng ký trên hệ thống của Megawatch là sẽ được tiến hành Bảo hành bảo dưỡng.Rất dễ dàng và tiện lợi.

Trên đây là giới thiệu về chế độ bảo hành của Mega Watch.Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất với Mega Watch!

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới – lừa đảo mắt người nhìn

Orient Bambino Version 5 – Vẻ Đẹp Mới Trong Thiết Kế

Đánh Giá Orient Star Retrograde SDE00001W0

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại