Orient Watches Automatic – Đồng hồ của người Phương Đông. Một thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản đã để lại nhiều dấu ân trong tâm trí người Việt Nam. Dấu ấn của những chiếc đồng hồ Orient trong tâm trí người Việt vẫn không hề thay đổi suốt bao nhiêu năm qua. Từ chiếc đồng hồ SK mặt lửa huyền thoại những năm 70 , 80 cho đến những chiếc đồng hồ Bambino, Sun And Moon  sang trọng thanh lịch cho các quý ông hay những chiếc Mako thể thaomạnh mẽ.
Những chiếc đồng hồ Orient được người Việt nhận xét gói gọn trong 5 yếu tố:

    • Tinh tế: Những chiếc đồng hồ Orient đều được lắp ráp bằng tay 100%. Theo từng chiếc đồng hồ là sự tỉ mỉ, tâm huyết của những người thợ chế tác. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trên chiếc đồng hồ đều được tính toán thiết kế để đạt được độ hoàn hảo nhất.
    • Độ Nhật Bền Lắm: Những chiếc đồng hồ Orient cực bền bỉ, minh chứng là chiếc đồng hồ SK mặt lửa đã đi vào lòng người Việt những năm 70, 80.
    • Ấn Tượng Lắm: Đa dạng về phong cách, Sang trọng lịch lãm với những chiếc Dress Watch hay những chiếc đồng hò thể thao khỏe khoắn, mạnh mẽ.
    • Giá Tốt Lắm: Mức giá để sở hữu một chiếc đồng hồ Orient là không quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền người Việt. Nhưng nhận lại được nhiều hơn những gì bỏ ra.
    • Đa dạng về thiết kế: Các thiết kế rất đa dạng về phong cách cũng như kiểu dáng mà không phải hãng đồng hồ nào cũng làm được. Anh em có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của mình.
Lọc sản phẩm
show blocks helper

Hiển thị 1–12 trong 164 kết quả