Đăng lúc

Những mẫu đồng hồ Seiko chính hãng dưới 4 triệu

SEIKO 5 LÀ DÒNG ĐỒNG HỒ GIÁ THẤP CHÍNH HÃNG !

Đồng hồ Seiko 5 giá rẻ chính hãng không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Đồng hồ Seiko đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ đàn anh đi trước. Với sự phát triển của nền kinh tế nói chung đặc biệt trong giới đồng hồ nói chung. Không cần phải bỏ cả một gia tài để có thể sở hữu một chiếc Seiko xịn như trước nữa. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Seiko 5 giá rẻ chính hãng có giá dưới 5 triệu.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội

Ra đời những năm 1963 với đặc tính nổi bật bền bỉ trẻ trung, phong cách quân đội độc đáo. Hướng đến sự đơn giản hóa nên nó thường được nhớ đến với hình mẫu năng động, cá tính phóng khoáng.

Đặc biệt với cọc số Arab có phủ dạ quang có thể xem được giờ giấc trong điều kiện ít ánh sáng. Đây cũng là một trong những ưu điểm của dòng này.

Với đặc điểm để lộ đáy tạo nên sự quyến rũ bí ẩn cho chúng. Không những thế còn tạo cho người đeo cảm giác dễ dàng trong việc cảm nhận những chuyển động của con văng tích cót cho bộ máy.

Hiện tại với dòng Seiko 5 quân đội có 2 size là 37mm và 42mm, với 4 màu cơ bản : xanh lá cây, xanh navy, đen và vàng rơm. Với chiếc Seiko bản 37mm hiện đang có giá hơn 2 triệu, và hơn 3 triệu cho bản 42mm.

Tham khảo Seiko 5 quân đội giá không cao chính hãng tại đây !

đồng hồ seiko 5 giá rẻ

Đồng hồ Seiko 5 giá rẻ chính hãng bảo hành 5 năm

Để dùng một từ một từ mô tả cho dòng Seiko 5 này thì đó là : ĐẸP

Bộ máy 7S36 có 21 chân kính khả năng tự động tích cót với thời gian lên đến 40 tiếng. Vỏ được thiết kế bằng thép 316L một loại thép chống gỉ và ăn mòn rất tốt. Lớp vỏ mạ bên ngoài sử dụng công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay PVD(một số mẫu mạ vỏ).

Điều đáng kể đến ở đây với tần số dao động 21.600 VPH. Độ sai số trong ngày chỉ có khoảng từ 5-15s tạo nên sự ổn định khi bộ máy hoạt động. Khả năng chống nước sẽ là 3ATM. 5ATM tùy mẫu sản phẩm tạo sự thoải mái hơn khi sử dụng mà không ngại tiếp xúc với nước.

Dòng này đặc biệt có nhiều mẫu, màu sắc đáp ứng nhu cầu của đông đảo người chơi đồng hồ.

đồng hồ seiko 5 giá rẻ

Tham khảo thêm nhiều hình ảnh cụ thể về Seiko 5 tại đây !

đồng hồ seiko 5 giá rẻ

Megawatch.vn !

Những mẫu đồng hồ Seiko chính hãng dưới 4 triệu
Rate this post

TÌM KIẾM

TÍNH NĂNG

Đồng hồ lặn – Orient Diver

Seiko Prospex PADI Edition SRPA83.

Đồng Hồ-Phụ Kiện Không Thể Thiếu Của Quý Ông

Breitling Bentley

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ TISSOT

Orient Star RE-DK0001L00B Limitted Edition – Mega Review

Orient Star Retrograde-Vẻ Đẹp Hiện Đại

Orient Star Joker – Nụ Cười Bất Diệt

Orient Oyster – Đồng hồ Rolex Nhật Bản

Orient Bambino Open Heart